QUÁN NEM NƯỚNG BÀ HÙNG

Th315

QUÁN NEM NƯỚNG BÀ HÙNG

Tin tức no responses

Đà Lạt là vùng đất tập hợp người dân từ mọi miền đất nước nên ẩm thực cũng là sự tổng hợp những đặc trưng và khẩu vị đa dạng phong phú của nhiều vùng miền khác nhau.

Có mặt tại Đà Lạt hơn mười năm, Nem Nướng Bà Hùng là một món ăn mà bất cứ người dân Đà Lạt nào cũng như rất nhiều du khách biết đến. Nem Nướng Bà Hùng nổi tiếng với hương vị tuyệt vời cộng với chất lượng phục vụ tốt làm hài lòng cả những thực khách khó tính.

Nem nướng Bà Hùng - Đà Lạt

Nem được làm từ phần thịt heo nạc ngon nhất và đặc biệt là thịt còn nóng. Sau khi nêm nếm gia vị, nem được nướng trên than hồng tạo nên mìu thơm đặc biệt mà ai đã một lần nếm thử sẽ khó lòng quên. Một thành phần không thể thiếu trong món này là rau sống.

Hương vị của hơn mười loại rau tươi đặc trưng của Đà Lạt hòa quyện cùng với hương vị thơm ngon của miếng nem. Bánh tráng để cuốn nem được đặt hàng từ Nha Trang.

Và thành phần làm nên hồn cho món ăn này chính là chén nước chấm gia truyền rất đặc biệt. Hãy cuốn miếng nem nướng cùng với các loại rau sống vào trong một miếng bánh tráng dẻo thơm và chấm vào chến nước chấm sền sệt có màu vàng nhạt, quý khách sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon và tinh tế tuyệt vời của Nem Nướng Bà Hùng.

Ngoài ra khi đến với Nem Nướng Bà Hùng, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cách phục vụ.

Chúc các bạn ngon miệng!